Hướng dẫn thanh toán

Hệ thống cửa hàng Thegioidieuhoa.com chấp nhận giao dịch thanh toán bằng các hình thức sau:

1. Thanh toán trực tiếp tiền mặt “VNĐ”:

 • Khách hàng có thể đến tham quan, mua sắm tại cửa hàng, đặt mua và thanh toán hóa đơn ngay tại cửa hàng sau đó trực tiếp mang sản phẩm về hoặc yêu cầu giao hàng tận nhà theo qui định và chính sách của THEGIOIDIEUHOA.COM
 • Áp dụng với tất cả đơn hàng mua tại THEGIOIDIEUHOA.COM.

2. Thanh toán khi nhận hàng COD “Cash On Delivery”:

 • Với các đơn ngoại thành khách có thể liên hệ trực tiếp, hoặc đặt hàng trên Thegioidieuhoa.com khách hàng thanh toán trực tiếp với đơn vị vận chuyển khi đơn vị vận chuyển giao hàng tận nhà cho khách hàng.

 • THEGIOIDIEUHOA.COM chỉ hổ trợ thanh COD với các đơn hàng giá trị nhỏ, với các mặt hàng cồng kềnh và giá trị cao quý khách vui lòng thanh toán chuyển khoản trước giá trị sản phẩm.

3. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc Internet Banking:

 • Với đơn hàng thanh toán qua chuyển khoản quý khách vui lòng CHUYỂN KHOẢN NHANH 24/7 và nội dung chuyển khoản CHỈ GHI đúng “HỌ và tên ĐẦY ĐỦ” khách hàng.

  – Thông tin chuyển khoản như sau:

  + CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG ĐẠI DƯƠNG

       + STK:  0681119919999 – Ngân hàng TMCP Quân Đội – Chi Nhánh Thăng Long 

 • Ngay khi nhận được báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.
  Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

 • Do lượng khách hàng đông, quý khách chuyển khoản xong nếu chưa có ai liên hệ xác nhận lại, vui lòng gọi lại thông báo cho cửa hàng.

4. Thông tin về các phương thức thanh toán (Chi tiết: Điều 34)

 • Quý vị phải công bố toàn bộ các phương thức thanh toán áp dụng cho hàng hóa hoặc dịch vụ giới thiệu trên website, kèm theo giải thích rõ ràng, chính xác để khách hàng có thể hiểu và lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp.
 • Lưu ý: Nếu website thương mại điện tử có chức năng thanh toán trực tuyến, thương nhân, tổ chức, cá nhân phải thiết lập cơ chế để khách hàng sử dụng chức năng này được rà soát và xác nhận thông tin chi tiết về từng giao dịch thanh toán trước khi thực hiện việc thanh toán.
0918662366
0
  0
  Giỏ hàng của bạn
  Giỏ của bạn trống trơnQuay lại cửa hàng